Con gái bú cặc của bố dượng khi đón năm mới cùng gia đình

0 views
0%

Con gái bú cặc của bố dượng khi đón năm mới cùng gia đình có nội dung Lindsay đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc lớn và cần giúp đỡ việc nhà. Chồng cô, Donnie, đưa con gái riêng Melody về nhà để chuẩn bị cho bữa tiệc. Cả hai đều cho rằng Lindsay nhàm chán và hống hách, đồng thời không nghĩ rằng việc giúp tổ chức bữa tiệc sẽ rất vui. Vì vậy Donnie và Melody đã nghĩ ra vài trò vui của riêng mình. Họ đang thổi bong bóng trên ghế dài, nhưng như thể điều đó vẫn chưa đủ vui, dưới tấm chăn trên đùi Melody, cha dượng của cô đang nhẹ nhàng xoa bóp âm vật của cô.

Melody cảm thấy vùng kín của mình bị ướt và biết mình có thể bị bắt, nhưng nỗi sợ hãi nhanh chóng tan biến và cuối cùng cô cũng bắt đầu tận hưởng lại. Ông bố dượng táo bạo lẻn xuống đầu gối và liếm âm hộ của con gái mình dưới tấm chăn. Lindsay đang mải mê lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình và không hề hay biết về cuộc hẹn hò nho nhỏ của họ.

Donnie và Melody muốn tiếp tục vui vẻ nên Melody đã bú cặc của bố dượng phía sau bàn bếp, tránh xa tầm nhìn của bà mẹ kế hống hách. Mọi thứ thực sự trở nên thú vị trong phòng ngủ khi Donnie và Melody cuối cùng cũng quan hệ tình dục. Melody đã nghĩ về con cặc của Donnie cả ngày và cô ấy nóng lòng muốn được cha dượng làm cho cô ấy hạnh phúc.

Date: Tháng Ba 1, 2024
Diễn viên: Melody Marks